Bếp từ có hại cho sức khỏe không?

Đăng bởi Bếp Lộc Phát - 18/10/2017 01:12

Bếp từ có hại cho sức khỏe không?

Chính vì lý do sức khỏe là tài sản quý giá nhất nên vấn đề được người tiêu dùng quan tâm nhất khi đi mua bếp từ là bếp từ có hại cho sức khỏe không, tia từ có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Để giải đáp những băn khoăn đó, chúng tôi xin đưa ra những kết quả nghiên cứu về bếp từ và ảnh hưởng của bếp từ tới sức khỏe.


Bởi cấu tạo đặc biệt của bếp từ, người tiêu dùng lo ngại sóng điện từ phát ra từ bếp từ có ảnh hưởng đến sức khỏe nếu sử dụng trong thời gian dài. Bếp Lộc phát xin giải thích nguyên lý hoạt động của bếp từ như sau:

Bếp từ sử dụng nguyên lý dòng điện Foucalt để làm cho đáy nồi tự nóng lên. Bếp hoạt động theo nguyên tắc tạo ra một dòng từ trường biến thiên trong khoảng cách vài milimet giữa đáy nồi và mặt kính ngăn cách bộ phận cảm ứng từ. Dòng từ trường được tạo ra chỉ có tác dụng với các vật dụng có tính chất nhiễm từ, làm nó nóng lên tròng thời gian ngắn để nấu chín thực phẩm.

 Có nhiều loại sóng điện từ, và sóng điện từ của bếp cảm ứng từ là sóng trung tần. Bức xạ sóng từ này có tần số cực thấp, tương tự như tần số vô tuyến điện của lò vi sóng và được khoa học khẳng định không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Khi phát ra, sóng đi là là trên vòng tròn mặt bếp nấu, không lan rộng ra không trung và chỉ làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp cho nên không có hại. Dạng bức xạ này hầu như chẳng là gì nếu khoảng cách với nguồn phát xạ vài centimet .

Như đã nói trên thì sóng điện từ chỉ phát ra khi có nồi nấu (có vật nhiễm từ đặt trên mặt bếp từ), truyền trực tiếp vào đáy nồi nấu, còn nếu không có nồi nấu đặt lên thì không phát ra sóng điện từ vì vậy dù sử dụng bếp từ trong một thời gian dài hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bình thường hay những người có tiền sử bệnh tim mạch, thần kinh... Nên chúng ta có thể khẳng định: bếp từ hoàn toàn không có hại đến sức khỏe.

 


Bếp từ hoàn toàn không nguy hại đến sức khỏe, thậm chí còn rất an toàn và bảo vệ sức khỏe người dùng. An toàn ở chỗ bếp hoàn toàn sử dụng dòng điện, trong quá trình đun nấu không sinh ra ngọn lửa, không có phản ứng đốt cháy Oxi và tạo ra khí carbonic, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Các loại bếp từ nhập khẩu còn được thiết kế với mặt kính chịu lực, phím điều khiển cảm ứng, hoàn toàn thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, dễ vệ sinh.


Người dùng yên tâm đun nấu mà không phải lo những vụ cháy nổ bình ga, rò rỉ khí gas hay khí than độc hại nữa. Có thể nói bếp từ là loại bếp an toàn nhất cho người sử dụng tại thời điểm này

Bếp từ đã trở nên thông dụng đối với người tiêu dùng và được ưa chuộng bởi tính năng an toàn và tiết kiệm điện năng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Bếp từ đun nấu không nóng, vừa nấu có thể mở quạt hay điều hòa thoải mái mà không lo tạt lửa hay lãng phí nhiên liệu như bếp gas….

Hiện nay, hà Bếp Lộc Phát là đại lý chính hãng của các thương hiệu bếp từ nổi tiếng, được ưa chuộng nhất trên thị trường như:

Bếp từ Bosch, Chefs, Faster, Arber, Fandi ………..

http://beplocphat.com/bep-tu-c4.html?language=vi&idmanufacturer=11&ordertype=asc

Quý khách có thể đến tham khảo trực tiếp sản phẩm quý khách hãy đến các showroom của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng. 

 

 • SHOWROOM HÀ NỘI
 •  Địa chỉ: 378 QUANG TRUNG - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
 •  Điện thoại: 0973.148.366 -0914.778.988
 • SHOWROOM TP.HỒ CHÍ MINH
 •  phường 4 quận Tân Bình, TP.HCM
 •  Điện thoại : 0973.148.366 -0914.778.988
 • SHOWROOM HẢI DƯƠNG
 •  Địa chỉ: Lê Thanh Nghị - Hải Tân- hải dương
 •  Điện thoại : 0973.148.366 -0914.778.988
 • SHOWROOM HƯNG YÊN
 •  Địa chỉ: đường nguyễn văn Linh - thành phố Hưng Yên
 •  Điện thoại : 0973.148.366 -0914.778.988

 

 

HOTLINE: 0973 148 366