PHONG THỦY HƯỚNG BẾP TUỔI KỶ MÙI

Đăng bởi Bếp Lộc Phát - 18/10/2017 00:09

PHONG THỦY HƯỚNG BẾP TUỔI KỶ MÙI

Phong thủy nhà bếp theo tuổi kỷ mùi 1979 là điều được rất nhiều bạn tuổi dê quan tâm. Ở bài viết này BẾP LỘC PHÁT - 378 QUANG TRUNG – HÀ ĐÔNG- HÀ NÔI xin gửi tới các bạn cách chọn hướng bếp tuổi kỷ mùi như nào cho hợp lý, cũng như giúp an toàn khí vận và hợp lý nhất.

Gia chủ sinh năm Kỷ Mùi (1979 ) thuộc Đông tứ mệnh quẻ mệnh Chấn Mộc, trong năm 2016 này được coi là năm đẹp, vì không phạm tam tai và kim lâu nên có thể xây nhà , dựng bếp thuận lợi. Bếp đóng một vai trò quyết định tới sự an lành, thịnh vượng theo quan niệm của ông ta vì thế mà khi đặt bếp cần chú ý đến hợp tuổi, hợp mệnh.

Đặc điểm của tuổi Kỷ mùi, những hướng bếp tuổi kỷ mùi tốt

Tuổi Kỷ Mùi là năm âm lịch, tính theo dương lịch thì gia chủ sinh năm 1979.

Ngũ hành ( bản mệnh) : Thiên thượng Hỏa tức ( lửa trên trời).

Quẻ mệnh ( trạch mệnh): Chấn Mộc.

Hướng tốt bao gồm: Bắc( Thiên Y ), Nam( sinh khí ), Đông ( phục vị ), Đông Nam (Phước đức).

Hướng xấu: Đông Bắc( Lục sát), Tây(Tuyệt mệnh), Tây Bắc( ngũ Quỷ ), Tây Nam( Họa hại).

Đây là thông tin chi tiết về tuổi kỷ mùi, quẻ mệnh cũng như là hướng xấu, hướng tốt trước khi đặt hướng bếp hay xây nhà mà bạn quan tâm. Gian bếp là một thiết kế quan trọng, không chỉ góp phần tạo nên kiến trúc chung cho ngôi nhà, bên cạnh đó chức năng của phòng bếp là cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng cho mỗi thành viên trong gia đình. Những vấn đề như bệnh tật, vệ sinh đều từ bếp mà xảy ra, vậy nên bạn phải đặt bếp theo hướng tốt, hợp tuổi, hợp mệnh.

Cách thiết kế hướng bếp tuổi kỷ mùi theo phong thủy:

Tọa hung hướng cát là nằm ở cung xấu và nhìn về hướng tốt. Ví dụ: bát trạch trên bếp đặt tại cung ngũ quỷ, hướng bếp nhìn về phía diên niên. Đặt tọa tại cung xấu và nhìn về hướng tốt. Ngoài ra có các hướng Tây nam ( Cung họa hại), Tây(Cung tuyệt mệnh), Đông Bắc ( Cung Lục Sát) giúp chấn hướng xấu cho ngôi nhà. .

Những lưu ý khi chọn hướng bếp theo phong thủy tuổi kỷ mùi :

không đặt bếp gần phỏng ngủ, cửa bếp không đối diện với cửa phòng ngủ.

Tránh đặt bếp dưới xà ngang, vì xà ngang trên bếp là gia chủ hao tài tốn của.

Tránh đặt gần tủ lạnh, chậu rửa. Bồn rửa chén không được đặt cao hơn mặt bếp, phải cách xa nơi đỏ lửa một khoảng cách nhất định, ít nhất là 60cm.

Tránh đặt bếp trên hầm rút, giếng nước. Nếu đặt bếp ở những vị trí này thì người thân và gia chủ sẽ thường xuyên đau ốm, làm mất hòa khí trong gia đình

Không đặt bếp đối diện với nhà vệ sinh vì nhà vệ sinh là nơi có các luồng khí không tốt, dễ gây những bệnh về đường tiêu hóa hay ăn uống.

Ngoài ra , bếp còn phải tránh những nơi có đường đi lối lại, tránh gió, không thì gia chủ sẽ gặp trục trặc về tài lộc

Chúc quý khách có những chọn lựa chính xác nhất! 0914.778.988

 

HOTLINE: 0973 148 366