Bếp Từ Canzy CZ-99I PRO

Bếp Từ Canzy CZ-99I PRO

000
Hãng sản xuất: Canzy
Xuất xứ: Chính hãng
Tình trạng: Còn hàng

Tùy chọn:

Khuyến mãi đang áp dụng

TẶNG KÈM BỘ NỒI 7 NỒI

TẶNG KÈM NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

Mô tả sản phẩm

1.Tính năng an toàn 

Chức năng khóa trẻ em Child Lock: Nhấn và giữ phím khóa trong vòng 3 giây để kích hoạt khóa trẻ em, các phím khác sẽ không sử dụng được (trừ phím nguồn), để mở khóa nhấn và giữ phím khóa 3 giây để mở lại. Chức năng này để bảo vệ hoạt động của bếp trước các hoạt động vô tình bấm phím của trẻ em trong quá trình nấu.

Chức năng chống trào nước Water overflow: Khi có nước sôi vô tình tràn trong khi nấu, nước tràn đến khu vực bàn phím điều khiển, sau khoảng 3-5 giây bếp sẽ tự động ngừng hoạt động để đảm bảo an toàn.

Chức năng tự động tắt bếp khi không có nồi: Trong quá trình đun nấu, nếu nồi bị nhấc ra khỏi vùng nấu của bếp thì bếp cũng sẽ tự ngắt công suất và không đun nấu cho vùng nấu đó, màn hình hiển thị chữ U để cảnh báo cho người dùng.

Hẹn giờ giới hạn thời gian hoạt động: Bếp từ Canzy CZ-99I PRO có khả năng hẹn giờ độc lập từng vùng nấu từ 00-99 phút, người dùng có thể dễ dàng thiết lập thời gian đun nấu, bếp sẽ tư động ngắt khi hết thời gian đã được cài đặt

Bảo vệ quá nhiệt (cảm biến nhiệt độ tích hợp trong từng vùng nấu): Bếp từ Canzy CZ-99I PRO được thiết kế cảm biến nhiệt độ dưới mỗi vùng nấu, khi có hiện tượng quá nhiệt ( nồi đun bị cạn, cháy,.. ) bếp sẽ chủ động ngắt công suất để đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như đảm bảo không sự cố đáng tiếc xảy ra.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu: Chỉ báo nhiệt dư “H” được hiển thị cho từng vùng nấu còn nóng: Bếp sẽ cảnh báo bằng chữ “H” nhấp nháy khi vùng nấu còn nóng nhiệt độ trên 60ºC sau khi đun, chữ “H” sẽ tự mất đi khi mặt bếp đã được tản giảm xuống dưới 60ºC không còn nguy hiểm.

Chức năng hâm nóng : bếp hâm nóng đồ ăn ở nhiệt độ 40-60-80 độ C

Chức năng tạm dừng hoạt động và ghi nhớ chương trình Pause và Recall: Giúp cho người tiêu dùng dừng tạm thời chức năng nấu của mình khi có việc bận

Chức năng dừng bếp tạm thời và ghi nhớ chương trình Pause & Recall giúp cho các chị em nấu bếp an toàn hơn khi có công việc bận đột xuất, các món ăn sẽ được nấu tiếp tục với chế độ trước khi dừng.

Ngoài ra Bếp Canzy CZ-99i Pro  nổi bật hơn các dòng bếp thông thường khác. Bếp có có tính năng nấu cơm (1.000W – 1.800W)

Kích thước lắp đặt sản phẩm

bep-tu-canzy-cz-99i.jpg_product

2.Thông số kỹ thuật 

Tổng công suất chia sẻ: 4000W

Bếp từ trái: 2000W – Booster 2400W

Bếp từ phải: 2000W – Booster 2400W

Điện áp: 220-240V/50-60Hz

Kích thước mặt kính: 730 x 430mm

Kích thước khoét đá: 680 x 390mm

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thông tin kỹ thuật
Thông tin nhà sản xuất
Phản hồi khách hàng

HOTLINE: 0973 148 366